Dùng nước rửa chén Xanh Organic thế nào cho đúng cách và tiết kiệm?

27/04/2022    168

Xu hướng sống xanh của người tiêu dùng việt

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu và môi trường ô nhiễm là vấn đề nóng của toàn cầu, xu hướng sống xanh được nhiều người quan tâm và dần trở thành xu thế không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Sống xanh đang trở thành xu hướng toàn cầu

 

Sống xanh bắt đầu bằng tiêu dùng xanh, sử dụng đồ vật và xử lý rác thải một cách có trách nhiệm với môi trường, cộng đồng và trái đất này.

Tiêu dùng xanh là mua và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và nâng cao chất lượng sống cho con người. Trong xu hướng tiêu dùng xanh, các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường được ưu tiên lựa chọn và được coi như một tiêu chuẩn cho các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Công dụng của nước rửa chén xanh organic

nước rửa chén xanh organic

 

Nước rửa chén xanh organic được chế xuất từ enzyme các loại trái cây và vỏ trái cây tổng hợp giúp đẩy mạnh khả năng tẩy rửa tự nhiên một cách an toàn mà còn giúp dưỡng da từ vitamin tự nhiên.

- Khả năng làm sạch nhanh chén bát, vật dụng gia đình bằng cơ chế phân hủy chất bẩn thành chất không bẩn an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường. 

- Khả năng diệt khuẩn, khử mùi tanh hiệu quả. 

- Enzyme được lên men từ nhiều loại trái cây - là nguồn vitamin, dưỡng chất dồi dào giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da tay.

- Tinh dầu thiên nhiên giúp thư giãn tinh thần, giảm stress và xua đuổi côn trùng.  

- Enzyme tồn dư trong nước thải giúp phân hủy rác thải, và các chất ô nhiễm trong môi trường.


Cách sử dụng nước rửa chén xanh organic đúng cách và tiết kiệm

- Sử dụng một ít dung dịch nước rửa chén xanh organic pha loãng với nước hoặc rót lên miếng bọt biển.

- Bóp nhẹ miếng bọt biển để kích tạo ra lượng bọt tự nhiên đủ dùng

- Rửa sạch các vết bẩn và tráng lại chén đĩa bằng nước sạch

Có thể tráng lại chén dĩa với một lần nước, vì lượng nước rửa chén tự nhiên không có phụ gia và chất nhờn tồn dư bám trên bề mặt nên chỉ cần 1 lần xả nước là đủ sạch bạn nhé.

Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm xanh organic.^^

Xem thêm Sức khỏe & đời sống

Enzyme là gì? tác dụng của enzyme đối với đời sống và thiên nhiên

27/04/2022
Enzyme là gì? vì sao enzyme là một phần không thể thiếu được trong các sinh vật sống từ các loài động vật cho đến thực vật và sự hữu dụng của nó với đời sống và môi trường tự nhiên, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Sản phẩm hữu cơ không hương liệu tạo mùi, hoàn toàn từ thiên nhiên của Xanh Organic

27/04/2022
Sản phẩm hữu cơ không hương liệu tạo mùi, hoàn toàn từ thiên nhiên của Xanh Organic. Hương liệu tạo mùi trong sản phẩm tẩy rửa được xem là ‘sát thủ’ thầm lặng trong gia đình bạn

Top 4 loại nước rửa chén hữu cơ tốt nhất hiện nay

27/04/2022
Hầu hết nước rửa chén thông thường đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mỗi thành viên chứ không chỉ riêng người tiếp xúc trực tiếp với nước rửa chén. Người tiêu dùng đang dần quan tâm nhiều hơn đến các loại nước rửa chén hữu cơ. sau đây là các loại nước rửa chén hữu cơ tốt nhất hiện nay người tiêu dùng có thể lựa chọn
Gọi đặt hàng
Đặt hàng