Kinh nghiệm chọn nước lau sàn loại tốt giá rẻ cho gia đình Việt

27/04/2022    526

Để giữ cho ngồi nhà luôn sạch bóng, thơm mát, nhiều chị em có thói quen sử dụng nước lau sàn nhà. hôm nay xanhorganic.vn xin chia sẻ kinh nghiệm cách chọn nước lau sàn giá rẻ mà tốt cho sức khỏe cho gia đình nhỏ của mình theo từng loại nhé.

Phân loại nước lau sàn: có 2 loại nước lau sàn

3 dòng nước lau sàn phổ biến hiện nay đó là nước lau nhà sinh học, hữu cơ tự nhiên và hoá học. Cùng tìm chi tiết hơn về những dòng sản phẩm nước lau nhà này nhé!

  • Nước lau sàn hóa học: Thành phần chiết xuất từ hóa chất, sản phẩm có tính sát khuẩn, khử trùng, làm sạch cao mạnh hơn nước lau nhà sinh học. Mùi hương thơm giữ được lâu hơn. Trên thị trường hiện nay, nước lau sàn hoá học khá phổ biến và được sử dụng rộng rãi.

  • Nước lau sàn hữu cơ 100% tự nhiên: là sản phẩm organic 100% từ thành phần hữu cơ tự nhiên để tạo thành. nổi bật dòng sản phẩm này là enzyme lên men từ vỏ trái cây, rác thải nhà bếp hay fruit enzyme (trái cây nguyên trái), đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Hiệu quả làm sạch, sáng bóng ngôi nhà bạn, sát khuẩn cao.
     

Chọn mua nước lau sàn nhà theo từng chất liệu sàn nhằm tăng cao tuổi thọ sàn 

Sàn gạch và sàn gỗ là hai loại sàn phổ biến trong tất cả các loại sàn hiện nay. Bạn cần nên lưu ý về thành phần của các loại sàn, để tìm ra được sản phẩm phù hợp với từng loại chất liệu.

  • Chọn nước lau nhà đối với sàn gỗ lim, gỗ hương

Sàn gỗ thường có độ lì nhất định, dễ tróc đối với những sản phẩm kém chất lượng, nhạy cảm hơn với những sản phẩm nước lau nhà, đặc biệt là sàn gỗ dán. Chính vì thế,  đối với những loại nước lau nhà cho sàn gỗ có độ tẩy rửa cao như nước lau nhà hoá học, bạn không nên sử dụng. Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng các loại nước lau nhà sinh học và hữu cơ. Vì vậy, khi mua nước  lau nhà, mà sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên và không có thành phần tẩy rửa mạnh thì đó chính là sản phẩm bạn nên mua. 

Ngoài ra, trước khi thực hiện bạn cần tìm hiểu rõ loại sàn gỗ của mình là tự nhiên hay công nghiệp. Kết hợp với nước lau nhà thích hợp để có cách thực lau sàn cho đúng chuẩn.

 

  • Chọn nước lau sàn đối với sàn gạch đá, gạch bông

Sàn gạch rất dễ làm sạch và hầu như không có độ nhạy cảm với các sản phẩm nước lau nhà. Bạn có thể yên tâm khi chọn nước lau nhà có chứa các chất tẩy rửa hay các sản phẩm từ thiên nhiên mà không sợ hư hại bề mặt gạch. Tuy nhiên,  bạn không nên lựa chọn những sản phẩm có chứa thành phần Formaldehyde. Bởi thứ chất liệu này gây hại cho sức khỏe người dùng nếu thường xuyên sử dụng.

 

Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín

Các nên chọn thương hiệu uy tín của dòng nước lau nhà.

Tuỳ theo mùi hương, giá thành, dung lượng sản phẩm bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp, phù hợp với gia đình mình.

Tham khảo thêm các sản phẩm vệ sinh nhà cửa từ 100% thiên nhiên enzyme hữu cơ tại đây.


Dựa vào mùi hương để chọn sản phẩm

Có rất nhiều mùi hương như mùi bạc hà, mùi sả, mùi oliu, mùi chanh...  cho nước lau nhà mà bạn có thể chọn mua. Dựa vào sở thích về hương thơm để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bạn và cả gia đình.

Đặc biệt tinh dầu sả chanh sẽ giúp đuổi muỗi và côn trùng rất hiệu quả, nhân đôi lợi ích cho gia đình mình bạn nhé.

 

nươc lau san xanh organic
nước lau sàn organic từ ezyme 

Xem thêm Sức khỏe & đời sống

Enzyme là gì? tác dụng của enzyme đối với đời sống và thiên nhiên

27/04/2022
Enzyme là gì? vì sao enzyme là một phần không thể thiếu được trong các sinh vật sống từ các loài động vật cho đến thực vật và sự hữu dụng của nó với đời sống và môi trường tự nhiên, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Sản phẩm hữu cơ không hương liệu tạo mùi, hoàn toàn từ thiên nhiên của Xanh Organic

27/04/2022
Sản phẩm hữu cơ không hương liệu tạo mùi, hoàn toàn từ thiên nhiên của Xanh Organic. Hương liệu tạo mùi trong sản phẩm tẩy rửa được xem là ‘sát thủ’ thầm lặng trong gia đình bạn

Cảm nhận khách hàng tháng 6

27/04/2022
Khách hàng đánh giá về sản phẩm Xanh Organic. XOVN xin cảm ơn sự đóng góp cũng như sự ủng hộ và chia sẻ của Quý khách đã giúp chúng tôi phát triển sản phẩm và cải thiện dịch vụ tốt nhất
Gọi đặt hàng
Đặt hàng