Nước ngâm rửa rau quả hữu cơ enzyme lên men 250ml
Nước ngâm rửa rau quả lên men enzyme hữu cơ Xanh Organic lên men tự nhiên từ trái thanh long, chai 250ml Sản phẩm giúp loại bỏ tồn dư hóa chất, sâu bọ, làm sạch thực phẩm bằng enzyme tự nhiên giúp thưc phẩm giữ được sự tươi ngon và an toàn cho gia đình bạn. Hương bạc hà
Nước ngâm rửa rau quả hữu cơ enzyme lên men 250ml
Giới thiệu sản phẩm Nước ngâm rửa rau quả enzyme hữu cơ Xanh Organic lên men tự nhiên từ trái thanh long, loại bỏ tồn dư hóa chất, diệt trứng sâu bọ, làm sạch thực phẩm bằng enzyme tự nhiên giúp thưc phẩm giữ được sự tươi ngon và an toàn cho gia định bạn
Thành phần sản phẩm ngâm rửa rau quả xanh organic lên men từ enzyme
- 100% Enzyme tự nhiên chiết xuất từ dứa trái thanh long Bình Thuận
- Cam kết không sử dụng hương liệu, chất tạo mùi và hóa chất, độc hại.
- Hương bạc hà
Công dụng Nước ngâm rửa rau quả xanh organic
- Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và chất bẩn trên các thực phẩm, rau củ quả.
- Có khả năng khử mùi thực phẩm (mùi tanh hôi của thực phẩm sống: cá, gà, vịt,..)
- Giữ được độ tươi tự nhiên thực phẩm
- Sau khi ngâm rửa có thể sử dụng để tưới cho cây trồng chống sâu bệnh và cải tạo đất, hoặc xả thải vào cống rãnh Enzyme sẽ tiếp tục hoạt động giúp phân hủy làm sạch chất bẩn.
Cách dùng: Pha loãng theo tỉ lệ 50ml (~3 lần nhấn) với 1 lít nước sạch để ngâm thực phẩm trong vòng 15~20 phút.
Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp & nhiệt độ < 45oC.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Lưu ý: Sản phẩm lên men tự nhiên, không sử dụng hóa chất nên sẽ có kết tủa tự nhiên.