Thanh toán và vận chuyển

14/02/2022    610

Xanh Organic (XOVN) linh động các hình thức thanh toán và vận chuyển giúp quý khách hàng cảm thấy tiện lợi và sớm nhận được sản phẩm nhất.

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

- Quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng, nếu đơn hàng của quý khách trong thời gian diễn ra khuyến mãi freeship đã được thông báo trên website , khách chỉ thanh toán tiền hàng. 

- Trường hợp đơn hàng quý khách nằm ngoài chương trình, quý khách sẽ thanh toán thêm phí ship cho đơn vị vận chuyển.

Thanh toán chuyển khoản

Quý khách sẽ thanh toán đặt hàng thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc ví momo …v.v.. do nhân viên CSKH cung cấp, quý khách có thể lựa chọn thanh toán qua kênh phù hợp và tiện lợi với mình.

 

Hình thức vận chuyển

Vận chuyển thông qua đơn vị vận chuyển

Các bạn mua hàng tại xanhorganic.vn áp dụng hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng).

Đơn hàng sẽ được đóng gói và vận chuyển thông qua các đơn vị liên kết như GHTK, GHN, Viettel post…để giao hàng tận nơi cho quý khách.

Vận chuyển qua chành xe, gửi hàng theo yêu cầu khách hàng.

Trong trương hợp mua số lượng lớn, hoặc không phù hợp gửi hàng thông qua đơn vị vận chuyển thông thường, chúng tôi có thể linh động trao đổi với quý khách để sử dụng kênh vận chuyển khác mà quý khách cảm thấy phù hợp như chành xe, gửi nhà xe phương trang…

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng email đến địa chỉ cskh@xanhorganic.vn hoặc số hotline 0935352028 để được chúng tôi hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Xin Cảm Ơn.

 

Xem thêm

Hướng dẫn đặt hàng

14/02/2022
hướng dẫn mua sản phẩm organic, 100% từ enzyme trái cây tại xanh organic việt nam. hướng dẫn đặt hàng sản phẩm organic, hướng dẫn mua hàng organic xovn

Chính sách đổi trả

14/02/2022
Quy định và chính sách đổi trả sản phẩm do lỗi sản xuất hoặc vận chuyển của XOVN

Chính sách bảo mật

14/02/2022
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của XOVN, chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho việc giao hàng, tư vấn và hỗ trợ sử dụng sản phẩm của công ty xanh organic.
Gọi đặt hàng
Đặt hàng