Nước rửa rau củ thiên nhiên Giới thiệu, công dụng và lợi ích

31/07/2023
Nước rửa rau củ thiên nhiên là một loại dung dịch được sử dụng để làm sạch các loại rau củ và quả bằng cách loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất gây hại khác. Nước rửa rau củ này được làm từ các thành phần tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, giúp bảo vệ sức khỏe của con người.

6 Mẹo đuổi muỗi tự nhiên an toàn và hiệu quả

31/07/2023
Muỗi là tác nhân gây phiền hà trong cuộc sống hàng ngày và có thể mang các bệnh truyền nhiễm. Việc đuổi muỗi là cần thiết để bảo vệ sức khỏe của mọi người. Bài viết này giới thiệu 7 mẹo độc đáo để đuổi muỗi hiệu quả.

Lợi ích & công dụng của trái thanh long

31/07/2023
Trái thanh long, còn gọi là dragon fruit, là một loại trái cây có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới của Châu Á, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Philippines, và Đài Loan. Đây là một trong những loại quả đặc biệt với vỏ ngoài hình vẩy rồng và màu sắc bắt mắt. Trái thanh long có thể có màu hồng, trắng, đỏ hoặc vàng tùy thuộc vào loại và độ chín. Ngoài hình thức đẹp mắt, thanh long còn được biết đến với nhiều giá trị dinh dưỡng và công dụng sức khỏe.

Enzyme là gì? Công dụng của Enzyme

03/07/2023
Nếu bạn đang tìm hiểu về chế độ ăn uống lành mạnh hoặc tập thể dục, bạn có thể đã nghe nói về Enzyme. Enzyme là một loại protein đặc biệt được tìm thấy trong thực phẩm và trong cơ thể con người.

Dùng nước rửa chén Xanh Organic thế nào cho đúng cách và tiết kiệm?

24/07/2022
Nước rửa chén xanh organic được chế xuất từ enzyme các loại trái cây và vỏ trái cây tổng hợp giúp đẩy mạnh khả năng tẩy rửa tự nhiên một cách an toàn mà còn giúp dưỡng da từ vitamin tự nhiên

Top 4 loại nước rửa chén hữu cơ tốt nhất hiện nay

24/07/2022
Hầu hết nước rửa chén thông thường đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mỗi thành viên chứ không chỉ riêng người tiếp xúc trực tiếp với nước rửa chén. Người tiêu dùng đang dần quan tâm nhiều hơn đến các loại nước rửa chén hữu cơ. sau đây là các loại nước rửa chén hữu cơ tốt nhất hiện nay người tiêu dùng có thể lựa chọn
Gọi đặt hàng
Đặt hàng